BỘT ĂN DẶM LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI BỘT ĂN DẶM PHỔ BIẾN

heinz1
🌸 Bột ăn dặm là gì?
Bột ăn dặm là sản phẩm được làm từ sữa, rau củ quả, hỗ trợ bổ sung vi chất dinh dưỡng cần thiết như chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất… nhằm tăng cường sức đề kháng khỏe mạnh, giúp bé phát triển toàn diện trong giai đoạn đầu đời.
4 tháng tuổi cũng là thời điểm bé bắt đầu vận động nhiều hơn như lẫy, lật, trườn, bò. Chính vì vậy, có thể bé cần được cung cấp nhiều năng lượng hơn. Và lúc nguồn dự trữ sắt có trong cơ thể khi bé mới chào đời cũng dần cạn kiệt. Do đó, ăn dặm là giải pháp hoàn hảo giúp bé bổ sung năng lượng cũng như bù đắp lượng sắt đã thiếu hụt.
🌸 Những loại bột ăn dặm phổ biến
👉 Bột ăn dặm vị sữa:
Trong những tháng đầu đời, thức ăn duy nhất mà bé làm quen và luôn hứng thú là sữa mẹ hoặc sữa công thức bổ sung. Việc bắt đầu cho bé với bột ăn dặm vị sữa giúp bé dễ làm quen hơn, cũng dễ dàng thích nghi với hệ tiêu hóa non nớt của bé hơn. Với vị sữa, bạn có thể cho con tập ăn dặm sớm khi trẻ 4 tháng để chấm mút nhấm nháp vì nó có vị tựa sữa mẹ không quá ngọt.
👉 Bột ăn dặm vị mặn:
Khoảng thời gian sau 3 – 5 tháng kể từ khi bé bắt đầu tập ăn dặm. Lúc này hệ tiêu hóa của bé đã thích nghi với việc tiêu hóa thức ăn khác ngoài sữa, bé đã có thể làm quen với các loại bột mặn để kích thích vị giác, giúp ăn ngon miệng hơn và tăng cường dưỡng chất.
🌸 Tại Baby Talk, sản phẩm bột ăn dặm Heinz Nga đang có chương trình ưu đãi mua 3 tặng 1, giá chỉ còn 67.500đ/gói.
Inbox ngay để được hỗ trợ hoặc mua hàng trực tiếp tại http://babytalk.vn/…/thuc-pham…/bot-an-dam-heinz-nga/ mẹ nhé ❤️
BABY TALK – HỆ THỐNG MẸ & BÉ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
VPGD: Biệt thự NB1 – Hapulico Complex, 06 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 090 741 2222
heinz1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *