SỮA APTAMIL DÀNH RIÊNG CHO THỊ TRƯỜNG NGA = SỮA CÔNG THỨC NUTRILON NGA 

z2538219054922 d6e12798cccf0ef522b353f0f602b138

Mẹ đã biết về loại sữa Nutrilon nội địa Nga nổi tiếng BÁN CHẠY nhất tại Nga vì được Nutricia sản xuất riêng cho thị trường Nga theo công thức của Aptamil?

⚡️ Nutricia là hãng sản xuất cả Aptamil và Nutrilon. Tính đến nay, với tuổi đời 125 năm, Nutricia đã làm thay đổi cuộc sống của hàng chục triệu trẻ em trên khắp thế giới.

⚡️ Nutrilon Nga là loại sữa có đặc tính và thành phần gần như sữa mẹ. Về thành phần, Nutrilon Nga và Aptamil đều chứa các axit béo đặc biệt DHA và ARA, giúp bé phát triển trí não và thị giác. Prebiotics IMMUNOFORTIS có trong sữa Nutrilon Nga và Aptamil được chứng nhận khoa học có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên trong sữa mẹ giúp hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột và hệ miễn dịch của bé. Ngoài ra, 2 loại sữa này còn cung cấp các thành phần khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể giúp bé phát triển toàn diện.

⚡️ Nutrilon Nga và Aptamil có thiết kế bao bì tương tự nhau, từ kiểu dáng, font chữ đến tông màu xanh nước biển dịu mắt.

Đặc biệt, vỏ hộp của Nutrilon Nga và Aptamil được làm bằng chất liệu giấy đặc biệt được nghiên cứu độc quyền bởi hãng, giúp đảm bảo chất lượng sữa bên trong khi nhiệt độ bên ngoài thay đổi.

Đặc tính này giúp Nutrilon và Aptamil ưu việt hơn các loại sữa khác bởi vỏ kim loại rất dễ bị han gỉ và khi nhiệt độ thay đổi, thành phần sữa bên trong có thể bị ảnh hưởng chất lượng. Vỏ giấy này được sản xuất tại nhà máy Nutricia ở Anh dành riêng cho Nutrilon và Aptamil với giá thành cao hơn vỏ kim loại nhiều lần.

Nhờ những đặc tính trên, ta có thể dễ dàng nhận biết rằng Nutrilon Nga chính là Aptamil dành riêng cho thị trường nội địa Nga, với bao bì giấy đặc biệt, giúp cho sữa bên trong được bảo quản một cách tốt nhất cho con của bạn!

#babytalk #Nutrilon

BABY TALK
VPGD: Biệt thự NB1 – Hapulico Complex, 06 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 090 741 2222

z2538219054922 d6e12798cccf0ef522b353f0f602b138

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *